Tin tức chi tiết

VietinBankSc: Khánh thành trường mầm non tại bản Suối Ó – Sơn La
09/01/2017 12:00:00 SA        -
Mã liên quan
Giá Thay đổi

Ngày 6/1/1017, Công ty Cổ Phần Chứng khoán Ngân hàng Công Thương Việt Nam

(VietinBankSc) và UBND xã Quang Huy đã tổ chức Lễ khánh thành Trường mầm non Quang Huy 2 tại bản Suối Ó – Quang Huy - Phù Yên – Sơn La.Lễ cắt băng khánh thành ngôi trường mới


Tham dự buổi lễ có ông Đinh Đức Chiến – Bí thư Đảng Ủy xã Quang Huy, ông Giàng A Khay – Trưởng Bản Suối Ó, bà Lường Thị Nga – Hiệu trưởng Nhà trường và ông Nguyễn Minh Giang – Phó Tổng Giám đốc VietinBankSc.


Suối Ó là một bản thuộc xã Quang Huy - xã vùng cao đặc biệt khó khăn của huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La. Xã có đến 99% hộ gia đình là hộ nghèo, người dân thường xuyên thiếu đói nhất là khi giáp hạt, kinh tế rất khó khăn. Xã Quang Huy nằm trên địa bàn vùng núi, đường đi từ trung tâm huyện lên đến xã Quang Huy rất khó khăn, hơn 20km đường ven núi lầy lội, nguy hiểm, chỉ có 01 xe ô tô đi vừa, bên này là núi bên kia là vực.


Với chi phí tài trợ gần 300 triệu đồng từ VietinBankSc, trường mầm non với 3 lớp học được xây dựng trong khuôn viên rộng 320m2. Sau hơn 3 tháng khởi công xây dựng trong điều kiện khó khăn về thời tiết và chuyên trở vật liệu, ngôi trường đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.


Tại buổi lễ Ông Nguyễn Minh Giang – Phó Tổng Giám đốc bày tỏ niềm vui khi được chứng kiến ngôi trường khang trang được đưa vào sử dụng, đáp ứng nguyện vọng của các cô giáo, nhân dân chính quyền địa phương. Ông hy vọng với ngôi trường mới cô và trò Suối Ó sẽ yên tâm học tập, và có nhiều niềm vui khi đến trường.


Ông Đinh Đức Chiến – Bí thư Đảng Ủy xã cảm ơn VietinBankSc đã quan tâm hỗ trợ xã Quang Huy xây dựng ngôi trường mới thay thế cho lớp học cũ dột nát và kém vệ sinh. Ông cam kết sẽ cùng chính quyền địa phương, nhà trường và bà con nhân dân giữ gìn bảo quản để ngôi trường có thể sử dụng lâu bền, giúp các trẻ em dân tộc vui đến trường.


Ngôi trường mới


Đại diện nhà trường, Hiệu trưởng Lường Thị Nga bày tỏ niềm vui khi nhận bàn giao ngôi trường mới, cô chia sẻ: “Với ngôi trường mới này, các trẻ sẽ chịu khó đi học hơn, cô giáo đỡ vất vả trong khâu vận động các con đi học”. Cô hiệu trưởng cũng đặc biệt bày tỏ lòng cảm ơn đến toàn thể lãnh đạo và cán bộ VietinBankSc đã không quản đường xá gian nan để đến tận vùng cao xây trường học cho trẻ em.


Đây là một trong những hoạt động cộng đồng có ý nghĩa mà VietinBankSc lựa chọn triển khai, bên cạnh các chương trình cộng đồng khác như tài trợ sinh viên, ủng hộ lũ lụt. VietinBankSc cho biết sẽ tiếp tục duy trì các hoạt động ý nghĩa này nhằm chia sẻ với những khó khăn của cộng đồng đặc biệt là những vùng sâu vùng xa còn nhiều khó khăn.

 

Tin mới hơn
23/06 THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VIỄN THÔNG CẦN THƠ DO TẬP ĐOÀN BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG VIỆT NAM SỞ HỮU
23/06 Kết quả đăng ký tham gia đấu giá mua quyền mua cổ phần của Bộ Quốc phòng tại Tổng công ty 36 - CTCP
21/06 Thông báo đấu giá Công ty Cổ phần Đầu tư Apax Holdings
16/06 Thông báo về việc tạm ứng cổ tức đợt 2 năm 2016 bằng tiền của CTCP SUPE Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao
13/06 Thông báo bán đấu giá cổ phần của Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM do Công ty TNHH MTV Phát triển Công nghiệp Tân Thuận nắm giữ.
09/06 Thông báo đấu giá Công ty Cổ phần Dịch vụ Sân bay Quốc tế Cam Ranh
09/06 Thông báo bán đấu giá Cổ phần của Công ty TNHH MTV Phát triển công nghiệp Tân Thuận (IPC) tại Ngân hàng TMCP Phát triển| TP. Hồ Chí Minh (HDBank)
08/06 Danh sách ứng viên thi viết và nội quy
07/06 Thông báo đấu giá Công ty TNHH Một thành viên Việt Trung
07/06 Thông báo đấu giá Công ty TNHH MTV Lệ Ninh - Quảng Bình
Tin cũ hơn
04/01 Thông báo bán đấu giá cổ phần của Công ty Cổ phần Vật Liệu Xây Dựng và Trang Trí Nội Thất TP.HCM do Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn – TNHH Một thành viên nắm giữ.
29/12 Danh mục cổ phiếu ký quỹ tháng 1/2017
27/12 Thông báo đấu giá Công ty TNHH một thành viên Haprosimex
26/12 Thông báo đấu giá Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Miền Trung do Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước sở hữu
23/12 Thông báo kết quả đăng ký tham gia đấu giá mua cổ phần của Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam tại Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Giao thông vận tải
23/12 Thông báo bán đấu giá cổ phần Quỹ Đầu tư Phát triển tỉnh Bình Dương tại Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Chánh Phú Hòa
23/12 Thông báo bán đấu giá cổ phần của Công ty Cổ phần Sơn Bạch Tuyết do Tổng Công ty Công nghiệp – In – Bao bì Liksin – TNHH Một thành viên nắm giữ
23/12 Thông báo bán đấu giá cổ phần của Ủy ban Nhân dân Thành phố Cần Thơ tại Công ty Cổ phần Cấp nước Cần Thơ 2
22/12 Thông báo kết quả bán đấu giá cổ phần của IPC tại Saigonbank
22/12 Thông báo kết quả bán đấu giá cổ phần của SCPC tại CTCP Sách - Thiết bị Bến Tre
Tin tức quan trọng
Tìm kiếm tin tức Tin tức thị trường
Cập nhật thị trường
VN-INDEX 772,52 +3,51 / +0,46%
Tìm hiểu về doanh nghiệp
Nhập tên công ty hoặc mã CK để xem thông tin, các thống kê và chỉ tiêu tài chính.
LĨNH VỰC KINH DOANH